Lam the nao de dua clip tu trang web nay sang trang web khac??

ai biet chi ho em cai em thay o moi clip co phan ''embed'' no bao la ma de post clip sang trang khac nhung em ko biet lam the nao???
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Mình có thể hiểu như sau Muốn post clip từ web này lên web khác thì -Phải có clip -Tìm 1 host để up lên VD:youtube chẳng hạn hay google chẳng hạn nhưng web đó phải cho xem online trực triếp còn host của box.net thì đó chỉ là nơi up phần mềm thôi -Up được lên web bạn sẽ được đoạn code và bạn có thể copy đoạn code để xem online đó vứt vào web của bạn hay diễn đàn nào đó