Sử dụng tính năng web tool trong word bị lỗi, chỉnh lại thế nào

Hôm trước lâu rồi không biết ông anh mình chỉnh thế nào mà vào được phần scrolling text trong phần web tool của word . nhưng hôm nay mình vào không đc nữa, vẫn là bản cài full của office 2003 , không biết có phải chỉnh gì mới vào được không ?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này là do:"the ActiveX controls were disabled in Microsoft Windows XP Service Pack 2". Theo mình bạn nên cài lại Word2003.Trong trang web của Microsoft chẳng có hướng dẫn gì để fix lỗi này hết. http://support.microsoft.com/?kbid=886299 Chúc bạn thành công!