Tạo thêm account trong window thế nào để không xâm phạm nhau

Em biết cách tạo các account khác trong winXP nhưng không hiểu làm thế nào để giới hạn quyền xem mỗi người. Ví dụ tạo 1 file ở khách A thì khách B không xem được. Đằng này em tạo thử thì tài khoản nào cũng có thể xem file người khác tạo ra. mặc dù đó là Limited account. Làm thế nào để không tài khoản nào xâm phạm được nhau. Tất nhiên không nói đến tài khoản Administrator rồi.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt Pass cho Account của riêng bạn. Vào User Acc > chọn Acc của bạn > Chọn phần Set Password... > gõ Pass vào > OK Chúc bạn thành công!