Tại sao mình không xem được phim trực tuyến. Sau khi cài win thì vào các trang xem phim trực tuyến mình không xem được

sau khi minh cai lai win thi vao trang phim truc tuyen.org thi ko xem duoc .vao cac trang khac cung vay ca?lieu co phai do media khong nhi.neu noi thi xem nhu the nao nhi?cac phim van load ve binh thuong nhng chi xem duoc 2s la no lai tu dung lai cam on moi nguoi truoc nha [:x]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng trình duyệt gì khi xem phim thế ? Bạn không nói rõ máy báo lỗi thế nào nên khó quá. Nếu Windowsmedia báo lỗi “Windows Media Player cannot play the file because the specified protocol is not supported...”, bạn làm theo bước dưới đây: - Mở WMP > bấm chuột phải vào điểm bất kỳ trên thanh công cụ của WMP > chọn Tools > chọn Options. - Chọn tab Network > trong tab này ở mục Select the protocols to use to receive streammedia, bạn phải đánh dấu đủ 04 phần đó là Multicast, UDP, TCP và HTTP > bấm OK. - Nếu vẫn bị như vậy, bạn thoát hẳn ra khỏi chương trình WMP rồi tìm theo đường dẫn sau: C:\Documents and Settings\UserProfileName\Local Settings\Application Data\Microsoft\Windows Media > Đổi tên thư mục 10.0 thành thư mục 10.0.bak. - Khởi động hệ thống vào chương trình WMP. 2. Đối với lỗi "530 sorry, no ANONYMOUS acess allowed" thì bạn không cần phải làm gì cả bởi vì có nhiều người truy cập nên tràn băng thông, bạn chờ một lúc sau để vào. 3. Còn 1 lỗi nữa là có thể bạn chưa cài K-lite Codec Bạn có thể vào link này tải về máy rồi cài nhé! Tốt nhất để giải quyết được vấn đề bạn nên thông bão lỗi cụ thể của chương trình như thế sẽ dễ giải quyết hơn.