Laptop đang dùng bị nổ sạc, có ảnh hưởng đến nguồn ko ạ?

Hic. E đang hoang mang quá. Vừa rồi cái adapter lap của e tự dưng nổ bụp 1 cái, rồi máy tắt phụt. Nhưng sau đó e lắp pin vào thì vẫn ok. Ko biết có sao ko ạ.
Mai lai phải mang cái adapter đi bảo hành. :(
thu
Trả lời 11 năm trước

adapter dùng 1 thời gian sụt công suất thôi, nếu chơi game nặng thì cs thật mất khoảng 20->30 % / năm. Vài con PSU noname của desktop gánh dàn máy tải nặng đã có trường hợp như của bác. Mấy bác chỉ xem phim , làm việc thì dùng máy lâu hơn sụt khoảng 5 % / năm thôi.
giải pháp hoặc mua nguồn acbel dành cho laptop loại 120w ấy, hoặc mua adapter của hãng.
À quên lap của bạn của hãng nào và dùng bao lâu rồi?