Máy tính không nhận webcam?

Lúc trước máy tôi sử dụng bình thường nhưng bây giờ bị lỗi, vào Device Manager thì không có mục Image Manager. Mong mọi người giúp tôi cách khắc phục.

Xin cảm ơn!

ngoc minh
Trả lời 11 năm trước

Không biết bạn dùng lap hay desk. Thường bạn kiểm tra những yếu tố sau : - Dây nối của Webcam xem có bị đứt hay rời ở đoạn nào không ( đối với webcam gắn ngoài của desk). - Kiểm tra lại driver của webcam trên máy tính, có thể trong quá trình sử dụng thì máy update lỗi, hoặc mất điện đột ngột cũng gây ảnh hưởng tới phần mềm trong máy tính.Bạn có thể tìm và tải driver từ trên mạng về phù hợp với webcam của mình hoặc cài đặt các phần mềm tự động scan và download các driver của máy tính và các thiết bị của mình. Chúc bạn thành công !