Thanh cong cu start cu minh bi chuyen len phia tren cua man hinh bay gio minh muon chuyen lai xuong phia

thanh cong cu start cu minh bi chuyen len phia tren cua man hinh bay gio minh muon chuyen lai xuong phia duoi ban nao giup minh voi
Nguyễn Công
Trả lời 15 năm trước
bạn nhấn chuột phải lên thanh công cụ đó, nếu có dấu V ở dòng Lock the taskbar thì bỏ nó đi, sau đó nhấn chuột trái lên thanh taskbar và giữ như vậy rùi kéo xuống dưới đáy màn hình