Autocad 2007 bị lỗi khi chạy trên Windows 7?

Lỗi thông báo: "Program has known compatibility issues. Check online to see if solution availables from Microsoft website. If solutions are found, window will automatically display a website that list steps you can take".

Phía dưới có 3 lựa chọn: Check for solution online, Run Program, Cancel, em chọn Run Program nhưng autocad không chạy. Mong mọi người giúp em nguyên nhân và cách khắc phục.

Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể thử theo vài cách sau xem có được không nhé: - Một là click chuột phải vào icon của Cad, rồi properites -> compability -> tick vào dấu "run this program in compability mode for ..." ( bạn chọn thử vài cái đơn giản như xp2, xp3 v.v ) xem có chạy đưọc không nhé. - Không đưọc thì bạn down bản khác, có thể bạn dùng win7 64 bit nên mới xảy ra tình trạng vậy, hãy down lại đúng phiên bản dành cho win của bạn. mình dùng bản 32 bit nên ko thấy tình trạng như thế lần nào, mặc dù mình cái đủ các thể loại cad trên mạng rồi :D