Máy tính bị lỗi Microsoft Visual C++ runtime library?

Từ khi máy bị lỗi đó thì vào mạng chậm hơn, mình đã kiểm tra nhưng không thấy vấn đề gì, liệu máy có bị virus không. Mong mọi người giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Lỗi này chủ yếu do virus hoặc do file bị crash do thiết bị lưu trữ bị bad hoặc phân mảnh do tắt đột ngột. Trên máy của bạn có cài bộ Visual, khi có một chương trình load mà bị lỗi ở đoạn nào đó hoặc trong .DLL thì có Tools trong visual sẽ chạy để cho phép debug cái lỗi đó. Tốt nhất bạn nên format ổ và cài đặt mới, cài chương trình quét virus bản quyền trước khi cài đặt các chương trình khác.