Máy tính của em hay bị thế này là sao?

updating you computer í almost complete you computer needs to be restarted for the updates to take effect windows will restart you computer automatically in 14:08 minutes

không bít khắc phục sao hết nhất restar later thì 15p nữa nó hiện tiếp còn nhấn restart now thì nó lát nữa nó lại hiện tiếp

thu
Trả lời 11 năm trước

Vấn đề này do windows update và cần khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình update, cứ việc khởi động lại, rồi vào control panel tắt chế đệ auto update đi, thì lần sau máy tính không tự động update nữa thì sẽ ko có thông báo này.