Tại sao máy tinh cài phần mềm diệt vi rút rồi mà vẫn chạy chậm?

thu

CÓ THỂ DO CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH DIỆT VIRUS LÀM CHẬM MÁY. VỚI MÁY CẤU HÌNH YẾU, BẠN CÓ THỂ CÀI 1 TRONG SỐ CÁC PHẦN MỀM DIỆT VIRUS NHƯ AVAST, BKAV HAY PANDA. MẠNH HƠ THÌ AVG, AVIRA, KASPERSKY. CÒN NORTON HAY BITDEFENDER CÓ LẼ KO HỢP. THEO TÔI, BẠN NÊN SAO LƯU TÀU LIỆU TRONG Ổ C, MY DOCUMENT, DỮ LIỆU BẢN QUYỀN RỒI CÀI LẠI WIN HOẶC BUNG FILE GHOST SẠCH SẼ KHÔNG PHẦN MỀM. NẾU VẪN CHẬM THÌ MÁY BẠN GIÀ YẾU RỒI, ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN THAY THẾ