Tại sao laptop nóng và kêu to?

Bà chi vừa cho con Vaio mua đc hơn 1 năm. Nhìn khá mới nhưng kêu khá to và nóng. Đặc biệt là k làm gì chỉ nghe nhạc cũng vậy. Nghe bà chị nói rằng ngày trước có dùng đế tản nhiệt rồi sau nó bị thế. K biết nguyên nhân tại sao cả. Các bro biết bị sao và cách khắc phục đc k0

thu
Trả lời 12 năm trước

Thường thì vệ sinh xong là quạt nó êm nhưng có trường hợp quạt do lâu ngày quá không được bảo dưỡng định kỳ nên hỏng bi hoặc bạc.Trường hợp đó phải thay mới quạt...Nếu ở HN bác chủ mang qua em check cho nhé.

Đỗ Văn Dovantu
Trả lời 12 năm trước

ban len kiem tra lai bo phan tan nhiet.co phai vi qua nhieu bui.ben len mang ra tiem nho may a ki su bug ra ve sinh tu a-->z la 0k het

Giang Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn ko nói máy Sony j nhỉ, dòng sony CS thông thường đều lỗi quạt và phải thay, Ở trường hợp bạn trc hết vệ sinh máy và tra keo tản nhiệt trc, nếu ko ổn thì phải thay quạt bạn à

Ninh văn Thế
Trả lời 11 năm trước

Đi bảo hanh đi bạn!!!mất cái phần cứng không tự sữa được !!!!!