Nhờ các bạn cứu đĩa 40GB dùm !!!

Mình xài 2 ổ đĩa cứng, một 40G và 160g đĩa 160 chia làm ba, còn 40g chia làm 2. Đĩa 160g là đĩa khởi động. Khi mình cài lại Window trong lúc chọn ổ đĩa để Format và cài lại không biết có sai sót gì mà ổ đĩa 40g được chia làm 2 giờ nhập lại thành 1, nhờ các bạn hướng dẫn và chỉ cách khôi phục dùm, tài liệu của mình nhiều lắm nếu làm lại thì không thể làm nổi, cám ơn các bạn.
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng qua phần mềm GetDataBack ấy, nếu dữ liệu chưa bị ghi đè thì có thể lấy lại gần như hoàn toàn..nếu ko muốn mạo hiểm thì bạn nên mang ra ngoài hàng để người ta kiểm tra là tốt nhất..