Ai giúp mình đổi mật khẩu wife với ?

Ai giúp mình đổi mật khẩu với. Hồi trước lúc mới mua về mình không biết cài wife nên nhờ bọn FPT cài hộ. Chẳng biết nó đổi mật khẩu là gì mà không giống mật khẩu của mình. Đang định cài lại win nhưng sợ không có mật khầu wife không vào được nên chưa cài win

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải cho biết tên Modem của bạn là gì chứ thì mọi người mới giúp được chứ. Bạn chỉ cần vào modem rồi tìm phần Wireless Security, thường thì nó sẽ có phần tạo mật khẩu ở đó

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng không biết. Nhưng mình vào địa chỉ là: 192.168.1.1 rồi nhưng không biết đổi như thế nào, nhờ mấy người biết về máy tính đổi mà vẫn không được

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Mỗi 1 modem có một giao diện khác nhau. Mình không biết là bạn đang sử dụng loại modem nào nên chỉ có thể hướng dẫn bạn như trên thôi. Nếu biết loại modem mà bạn đang sử dụng thì mình mới có thể chỉ rõ hơn được :(

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 12 năm trước

Hình như là ZY XEL P-600 bạn à

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nhớ thì con này đâu có wifi nhỉ? Hay là bạn dùng thêm 1 wireless Router chăng?

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 12 năm trước

Uk đúng rồi. mình mua thêm 1 cái phát Wife về mà

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng Tenda hay TP-Link để làm làm wireless router thế? Chỉ cần biết tên cái wireless router ấy rồi search google là nhiều bài hướng dẫn config lắm đó

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng TP - Link, mình tìm trêm google rồi nhưng mà toàn hướng dẫn những cái gì ấy. chẳng đổi được pass