Máy Tính Không Lên Chỉ Nhấp Nháy đèn Màn Hình

Phòng máy của mình có 10 cây máy tính FPT ELEAD đen. Mơi sử dụng được mấy tháng nay! Hôm vừa rồi có 2 chiếc bị lỗi : khi khởi động thì không thấy hiện tượng gì, đèn màn hình chỉ nhấp nháy. trong khi đó vẫn báo nhẫn bàn phím. Các bạn cho mình nguyên nhân và cách khắc phục với. thank
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi,nếu mình ko nhầm thì hiện tượng này là do chân ram bị bẩn[:D]..Khá may,vì mình dính tình trạng này nhiều lần.Bạn thử làm như sau: -Bạn chuẩn bị một ít bông y tế,một ít cồn. -Rút ram ra (tất nhiên biggrin.gif) sau đó,lau phần chân ram..Chú ý:thật cẩn thận lau phần này,vì rất dễ toi.Sau đó,đợi một lúc cho cồn bay hết đi,cắm lại ram vào máy.Sau đó khởi động,bình thường,lần khởi động này sẽ ko được..=)).Nhưng yên tâm,lại tiếp tục rút ram ra,làm lại bước trên..cắm vào lần nữa.Chắc lần này là ok thôi.[:D] Chúc bác may mắn.!