Không mở được ổ đĩa cứng ?

Một lần tôi nháy chuột phải vào ổ E số liệu rồi vào properties để share cả ổ, vào securrity rồi bấm vào deny vị trí full control sau đó OK, thế là cái ổ này bị treo không mở được nữa.

Bấm vào nó có dòng báo E: Not assesories. Giờ tôi không biết cách khôi phục lại thế nào mặc dù tôi vào lại máy bằng đúng quyền Admin, rồi làm các kiểu mà không được. Xin các bạn biết chỉ giúp cho.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Create 1 user mới add vào nhóm administrators, rồi restart lại máy, đăng nhập với user mới tạo, rồi vào lại ổ đã khoá xem có được không.

- Nếu OK, nhấn chuột phải vào ổ đó set lai các user muốn truy cập vào ổ đó, và nhớ thiết lập trạng thái ful control cho user do nhe (VD: user: administrator).

Chúc thành công.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp của bạn mình đã từng bị ,khi đó ổ đĩa của mình không có gì quan trọng nên minh format sẽ trở lại bình thuờng .

Nếu không thể format thì bạn hãy thử xem ổ đĩa cho user nào truy cập thì đăng nhập bằng user đó rồi set lại , vẫn không được thi thử đem ổ đĩa qua 1 máy tính khác set lại securiy xem sao .

Trình mình chỉ có vậy mong giúp được bạn .