Hỏi về cách làm mục lục tự động trong Word?

Mình muốn làm mục lục tự động trên word, nhưng khi đánh số đầu chương = tự động thì làm mục lục sẽ bị mất số đó. có cách nào khắc phục mà ko phải gõ số chương = tay ko?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này lúc đầu mình cũng tưởng là do virus nhưng lại không phải. Cái này là do lúc cài win cài thêm phần ngôn ngữ của Châu Á.

Vào phần Control PanelRegional and Language cài lại hủy phần chọn ngôn ngữ khu vực ASia đi là ok. Cần phải có đĩa Win khi hủy và khởi động lại máy là Ok.

Chúc thành công.