Nguyên nhân lỗi này do đâu? Cho em biết cách giải quyết?

Nó thông báo câu này các bạn à: "HH caused an invalid page fault in module ITSS.DLL at 015f:7d0d1cb3 (Windows 98)"
mailinh
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn sử dụng chức Help trong Windows 98 bạn sẽ gặp lổi như trên hoặc thông báo lổi như sau sẽ xuất hiện . Windows 98 Help does not open Nguyên nhân do tập tin chỉ mục (index) của Windows 98 Help bị hư . Để khắc phục lổi này bạn làm như sau : Vào Start - Find bạn tìm tập tin mang tên là hh.dat và xóa tập tin này . Khởi động lại máy tính .