Các bạn giúp mình xem cái Speed Fan nhé.nhiệt độ CPU cao quá!

đây là các thông số:

.

Các bạn xem giúp nhiệt độ trên đó có ổn không.

Mình thấy Nhiệt độ CPU lúc nào cũng xấp xỉ 90 độ C.Kể cả khi vừa bật máy.

Mình không hiểu lắm, mọi người góp ý giúp!.

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến, theo thông số như bạn test thì CPU của bạn đang phải hứng chịu nhiệt độ quá cáo so với qui định. đã có cảnh báo cho bạn rùi đó, nguyên nhân này là quạt làm mát CPU bị lỗi, bạn phải thay ngay quạt làm mát cho CPU nếu không bạn sẽ tốn cả đống tiền cho con CPU đấy. Chúc bạn vui!