Máy tính bị treo toàn diện 100% không thể làm gì được ?

Em có máy tính để bàn cấu hình: Intel 1.8Ghz, Ram 1Gb, ổ 40Gb.
Trước đây chạy rất ngon. Gần đây nó có hiện tượng: Treo máy tính , treo luôn cả bàn phím và chuột (treo toàn diện 100%) không thể làm gì được, ngoài nhấn nút Nóng khởi động lại hoặc tắt máy.
Mặc dù em đã cài lại Windows, xem lại cáp truyền, Ram, Nguồn, Quạt… tất cả rất OK (Máy chạy êm, mát, không có chương trình lớn,chủ yếu để gõ văn bản, tra từ điển).
Máy xảy ra hiện tượng treo máy khi:
1- Em đang viết bài này gửi tới các bác nó cũng treo toàn diện (cả bàn phím và chuột).
2- Đang sử dụng máy, di chuyển cửa sổ Windows cũng Treo Toàn Diện.
3- Khi không dung chuột và bàn phím (tức là không động đến máy khoảng từ 8phút trở lên) là Treo Toàn Diện.
Máy tính đảm bảo không cài cắm gì ngoài bộ Office, yahoo... Khi cài Windows (vừa cài lại 4 lần) không sảy ra bất kỳ lỗi nào. Ổ cứng em đã dọn dẹp OK (dung công cụ của Windows để sửa lỗi + chống phân mảnh, dọn sách Rác…)
Rất mong nhận được sự chỉ giúp. Em xin chân thành cám ơn!
Em có máy tính để bàn cấu hình: Intel 1.8Ghz, Ram 1Gb, ổ 40Gb.
Trước đây chạy rất ngon. Gần đây nó có hiện tượng: Treo máy tính , treo luôn cả bàn phím và chuột (treo toàn diện 100%) không thể làm gì được, ngoài nhấn nút Nóng khởi động lại hoặc tắt máy.
Mặc dù em đã cài lại Windows, xem lại cáp truyền, Ram, Nguồn, Quạt… tất cả rất OK (Máy chạy êm, mát, không có chương trình lớn,chủ yếu để gõ văn bản, tra từ điển).
Máy xảy ra hiện tượng treo máy khi:
1- Em đang viết bài này gửi tới các bác nó cũng treo toàn diện (cả bàn phím và chuột).
2- Đang sử dụng máy, di chuyển cửa sổ Windows cũng Treo Toàn Diện.
3- Khi không dung chuột và bàn phím (tức là không động đến máy khoảng từ 8phút trở lên) là Treo Toàn Diện.
Máy tính đảm bảo không cài cắm gì ngoài bộ Office, yahoo... Khi cài Windows (vừa cài lại 4 lần) không sảy ra bất kỳ lỗi nào. Ổ cứng em đã dọn dẹp OK (dung công cụ của Windows để sửa lỗi + chống phân mảnh, dọn sách Rác…)
Rất mong nhận được sự chỉ giúp. Em xin chân thành cám ơn!
Em có máy tính để bàn cấu hình: Intel 1.8Ghz, Ram 1Gb, ổ 40Gb.
Trước đây chạy rất ngon. Gần đây nó có hiện tượng: Treo máy tính , treo luôn cả bàn phím và chuột (treo toàn diện 100%) không thể làm gì được, ngoài nhấn nút Nóng khởi động lại hoặc tắt máy.
Mặc dù em đã cài lại Windows, xem lại cáp truyền, Ram, Nguồn, Quạt… tất cả rất OK (Máy chạy êm, mát, không có chương trình lớn,chủ yếu để gõ văn bản, tra từ điển).
Máy xảy ra hiện tượng treo máy khi:
1- Em đang viết bài này gửi tới các bác nó cũng treo toàn diện (cả bàn phím và chuột).
2- Đang sử dụng máy, di chuyển cửa sổ Windows cũng Treo Toàn Diện.
3- Khi không dung chuột và bàn phím (tức là không động đến máy khoảng từ 8phút trở lên) là Treo Toàn Diện.
Máy tính đảm bảo không cài cắm gì ngoài bộ Office, yahoo... Khi cài Windows (vừa cài lại 4 lần) không sảy ra bất kỳ lỗi nào. Ổ cứng em đã dọn dẹp OK (dung công cụ của Windows để sửa lỗi + chống phân mảnh, dọn sách Rác…)
Rất mong nhận được sự chỉ giúp. Em xin chân thành cám ơn!
Em có máy tính để bàn cấu hình: Intel 1.8Ghz, Ram 1Gb, ổ 40Gb.
Trước đây chạy rất ngon. Gần đây nó có hiện tượng: Treo máy tính , treo luôn cả bàn phím và chuột (treo toàn diện 100%) không thể làm gì được, ngoài nhấn nút Nóng khởi động lại hoặc tắt máy.
Mặc dù em đã cài lại Windows, xem lại cáp truyền, Ram, Nguồn, Quạt… tất cả rất OK (Máy chạy êm, mát, không có chương trình lớn,chủ yếu để gõ văn bản, tra từ điển).
Máy xảy ra hiện tượng treo máy khi:
1- Em đang viết bài này gửi tới các bác nó cũng treo toàn diện (cả bàn phím và chuột).
2- Đang sử dụng máy, di chuyển cửa sổ Windows cũng Treo Toàn Diện.
3- Khi không dung chuột và bàn phím (tức là không động đến máy khoảng từ 8phút trở lên) là Treo Toàn Diện.
Máy tính đảm bảo không cài cắm gì ngoài bộ Office, yahoo... Khi cài Windows (vừa cài lại 4 lần) không sảy ra bất kỳ lỗi nào. Ổ cứng em đã dọn dẹp OK (dung công cụ của Windows để sửa lỗi + chống phân mảnh, dọn sách Rác…)
Rất mong nhận được sự chỉ giúp. Em xin chân thành cám ơn!
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

có thể máy tính của em đời cũ quá rồi, ổ cứng bị đơ toàn diện, khó mà sửa lại được lắm em ạ

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

có khi máy dùng lâu nên bị thế đấy, bạn mang đi trung tâm để ngta kiểm tra cho

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do các phần mềm trong máy tính bạn bị xung đột dẫn đến hiện tượng máy bị đơ, bạn gỡ bớt một số phần mềm ra khỏi máy xem sao

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bạn nên mang ra quán họ sửa cho thôi chứ không tự xử được đâu

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
chắc do máy nóng quá nên ảnh hưởng đến phần cứng, thử mang máy đi vệ sinh xem sao