Giải quyết cho em lỗi về power Point cái?

Không cho hiển thị màn hình đen khi kết thúc trình diễn Power Point
mailinh
Trả lời 16 năm trước
Trong Power Point , khi trình diễn các slide dù để chế độ điều khiển bằng tay hay tự động thì khi kết thúc trình diễn , màn hình thường xuất một slide màu đen trông rất xấu . Nếu bạn muốn khi kết thúc trình diễn , chương trình tự động trở về Power Point mà không hiển thị slide màu đen này , bạn làm như sau : vào menu Tools - Options chọn thẻ View chọn mục End with black slide nhấn OK