Cách khôi phục lại biểu tượng bluetooth sau khi remove ?

Mình lỡ remove mất cái biểu tượng bluetooth bên góc phải, làm giờ không xài được bluetooth nữa. ai biết cách khôi phục lại thì giúp mình với. thanks!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại phín nóng bluetooth trên máy hoặc mở công tắc wifi và bluetooth nếu có trên thân máy.

Hoặc bạn thử cách này:

--> Chuột Phải vô thanh Taskbar ( góc Phải dưới màn hình gần biểu tuợng Thời giờ )

--> chon Properties --> chọn Notification area --> System Icons -->

bạn đánh dấu chon tất cả các ô bạn muốn thể hiện --> bấm OK

Chúc thành công.

hoang tu bac
Trả lời 12 năm trước

Vẫn không được bạn ơi.