Chương trình không chạy khi click vào biểu tượng ?

Tôi gặp hiện tượng nháy vào biểu tượng ở màn hình desktop nhưng chương trình không chạy, tìm vào ổ ấn vào biểu tượng đó cũng không chạy.

Cho hỏi tôi phải khắc phục như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn bị nhiễm Virus.

Loại ViruVs này tấn công các File .exe và trong quá trình quét chương trình antivirus đã diệt các File .exe bị nhiễm . Do đó các File đó không còn tồn tại và bạn không thể chạy chúng được.

Loại Virus này diệt thì không khó nhưng mệt nhất là khi diệt xong thì các chương trình chạy, các bộ cài..... đều tiêu hết.

Thân.

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Có 2 nguyên nhân:

1. đường dẫn đã bị thay đổi. Bạn vào trong C:Program Files rồi bạn tìm chương trình bạn cần nhấp phải vào biểu tượng của nó chọn send to desktop là xong.

2.Chương trình đã bị gỡ bỏ hoặc lỗi không còn chạy nữa. Cách khắc phục là cài lại chương trình đó!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Nguyên nhân là do virut có thể đã làm sai lệch đường dẫn đến thư mục cài đặt, bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt và send to biểu tượng đó ra desktop là ok.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

hoang liem
Trả lời 10 năm trước

hôm nay máy mình cũng bị lỗi này.dọn dẹp registry đủ kiểu.rồi tạo icon nhờ send to nhưng đều thất bại.rồi lại thử dùng cả tool này nữa http://www.symantec.com/security_response/writeup.jsp?docid=2004-050614-0532-99

nhưng đều vô vọng.mà mình lại không muốn ghost máy .vậy phải làm thế nào đây các bạn???

Gia Huy
Trả lời 7 năm trước
dùng malwarebytes anti-malware bạn nhé , cái đó tốt lắm