Không chat được video call trong win xp ?

Mình không chat video call được,mình vần nghe thấy tiếng và nhìn thấy hình. Nhưng mình lại không nòi được cho bên kia nghe thấy. Bạn nào biết chỉ kỹ dùm mình với. Thanks nhiều nha

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có thể là do mic của bạn chưa được thiết lâpk, nếu bạn dùng win7 thì làm như sau thử :

1. Kích chuột phải vào biểu tượng cái loa ở khay hệ thống --> Chọn Recording devices

2. Ở mục Microphone bạn kích phải chọn properties --> Chọn thẻ listen và tích vào chỗ mục listen to this devices

3. Chuyển qua thẻ level và tăng giá trị của mục Microphone lên khoảng 2/3 gì đó.
--> OK

Bây giờ bạn thử lại xem có được hok?

Chúc bạn thành công !