Lỗi khi sử dụng Google Search ?

Trong vòng 1 tuần này tôi xài Google để search thông tin thì đều gặp vấn đề với công cụ này.

Khi tôi search ra kết quả, lúc nhấp chuột vào một số đường link theo dạng "open in a new tab", sau khi quay lại tab search thì không còn kết quả tìm kiếm nữa mà Google trở về như trạng thái của trang chủ.

Nhìn address thì vẫn là trang kết quả tìm kiếm nào đó. Khi tôi nhấp vào nút "Go back one page" thì ra lại kết quả tìm kiếm nhưng cũng chỉ được 1 vài giây là biến mất làm tôi không kịp nhấp vào link nào.

Mỗi lần search thì hên xui, có lúc kết quả tồn tại được khá lâu, có khi chỉ một vài giây là biến mất.

Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp này tôi chưa gặp bao giờ, tuy nhiên có thể đoán là do lỗi của trình duyệt hoặc máy đã nhiểm virus.

Bạn có thể dùng thử thêm các trình duyệt khác, FireFox, Opera hoặc Chrome để xem kết quả có giống vậy không ?

- Nếu các trình duyệt kia vẫn bình thường thì thử chạy trình duyệt của bạn ở chế độ Safe Mode xem sao...

- Nếu các trinh duyệt kia cũng có biểu hiện tương tự thì nên nghĩ đến chuyệt diệt virus.

Chúc thành công.