Không dùng được IDM trong FF4 ?

Mình mới cập nhật lên FF4, vào lần chạy đầu tiên nó báo rằng IDM bị vô hiệu hóa do vi phạm tính bảo mật hay đại loại thế, rồi nó cho mình nâng cấp IDM lên bản 7, hình như là để phù hợp với FF4, nhưng nó chạy gần 10' mà vẫn cài ko xong, mình đành thoát ra.
vậy mình phải làm thế nào để tiếp tục dùng dc IDM trong FF4 bây h? mong các bạn giúp đỡ =)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Gỡ bỏ đi làm theo cách này 100% không bao giờ ai biết bạn đang dùng đồ chùa nữa thử xem
Cách gỡ hoàn toàn IDM khỏi máy tính

-B1: vào Start -> Setting ->Control Panel -> add of Remove progame... -> gỡ bỏ Internet dowload manager
-B2: mở hợp run ( nhấn tổ hợp phím window R ) gõ từ khóa: regedit rồi enter. trong muc:HKEY_CURRENT_USER và mục: HKEY_LOCAL_MACHINE tìm và xóa 2 thư mục:
internet download manger và download manager .

làm theo cách này nha bạn
ban vao ổ Vào C:Windows > System32 > Drivers > etc để mở tập tin Hosts bằng Notepad, rồi coppy 3 hàng này vào phần cuối cùng:

Đây bạn dán 3 dòng này vào
205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
bạn xem hình này .thí dụ cho bạn hiểu.http://piclair.com/us745
bây giờ bạn có thể tải bản mới nhất về.theo địa chỉ .
http://www.download.com.vn/timkiem/IDM/i…
Download Internet Download Manager v6.05 cài vào là xonng .sau khi khởi động lại máy tính bạn chỉ cần bật IDM Vào registrator >chọn registrator rồi điền các thông tin như sau:
First Name: Họ của bạn
Last Name: Tên bạn
Email: Email của bạn
Serial number: JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV
thế là xong giờ thì bạn vào xem phim đều có dòng thông báo có tải về máy hay không.chúc thành công
của mình dang xài 6.05 đây .http://piclair.com/dsatd