Các bác giúp em cài lại Win với ?

Các pro làm ơn giúp đỡ em với. tình hình là thế này.
em đang xài win 7 thì có hứng với Mac OS rồi em mua DVD về cài. định dạng lại ổ E 120GB để cài. cài xong hắn bảo restart rồi chỉ thấy cái màn hình trắng xóa có quả táo gặp dở nham nhở trỏn 3s rồi nó lại tự động restart lại. cứ như thế. em bỏ đĩa hiren's boot vào thì khởi động được win nhưng ko còn thấy ổ E đâu nữa vì em đã chuyển đổi định dang cho em nó để cài Mac rồi. nản khi lúc nào khởi động cũng phải chèn đĩa vào và boot mới khởi động được win em chèn đĩa win vào để cài đặt thì máy báo cài đặt ko thành công. tìm cái partition magic để định dạng lại ổ thì chẳng thấy đâu và bất kỳ thao tàc nào khác ngoài boot win là nó báo file HBCD đã mất. có bác nào gặp qua vấn đề này làm ơn giúp em với. thanks các bác nhiều!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho chạy vào win bình thường sau đó.

- Bấm tổ hợp phím Windows + R

- gõ diskmgmt.msc và Enter

- Nhấn chuột phải vào phân vùng chứa Windows 7 , chọn dòng Make Partition as Active, bạn lấy disc ra và restart lại xem nó tự vào win đuợc chưa.