Ổ C máy tính cứ từ từ đầy lên khi sử dụng Internet (Google Chrome 10) ?

Cái ổ C máy mình cứ từ từ đầy lên khi sử dụng Internet (Google Chrome 10), mình đã quét rác và diệt virus thường xuyên nhưng nó vẫn thế. Bạn nào có cách khắc phục không ???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin chia sẻ với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn vào Windows Explorer (phím Win+E), chọn Tools/Folder Options, mở tab View, tìm đến dòng Show Hidden

Files and Folders đánh dấu chọn vào. Chọn Apply/OK.

Bước tiếp theo là vào mở thư mục ổ C: ra sẽ thấy cáct folder FOUND000, FOUND001 ... xóa hết chúng đi là

máy chạy nhanh lên và không đầy nữa. Ngoài ra bạn có thể vào C:Windows tìm đến folder Temp, xóa hết các

filetrong folder đó, vì đó là rác Windows chưa dọn.

Chúc bạn thành công.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

chính xác là google Chrome chiếm 1 lượng lớn HDD, mình đã thử nhiều cách nhưng ko ăn thua, GC cài đặt = bản trực tiếp online vào 1 thư mục ẩn nằm khá sâu, và ko ngừng tăng size sau mỗi lần update và sử dụng