Microsoft Office 07 không chạy ?

Máy tính mình chạy Windows XP nhưng mình lại cài Microsoft Office 07. Cài đi cài lại nhiều lần nhưng bây giờ lại chạy không được nữa. Phiên bản cũ không xóa được.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
Nguyên nhân MS Office 2007 không hoạt động sau khi cài đặt . là do quá trình cài đặt bạn đã cài đặt mặc đinh của nó nên nó sẽ xoá phiên bản cũ và update lên phiên bản mới , điều này dễ làm Office bị lỗi, theo kinh nghiệm của mình để xài chung cả phiên bản củ 2003 và 2007 thì khi cài đặt nên chọn phần Customize , khi cài nó sẽ hỏi có giữ lại phiên bản cũ không thì mình chọn vào đó. Cài đặt thành công.

Office 2k7 chỉ chạy trên Win XP SP2 trở lên thôi, phiên bản SP1 không cài được, khi cài office 2k7 muốn sử dụng đồng thời office 2k3 thì bạn chọn chế độ không remove phiên bản cũ, và khi cài thì chỉ chọn cài những cái mình dùng thôi còn cài full thì rất nặng máy.
CÓ thể máy bạn đang chạy win SP1

Chúc bạn thành công.