Máy bị mất volum khi cài lại win ?

Cho toi hỏi sau khi sua lổi cài lại win máy tôi bị mất volume trên thanh taskbar và biêu tượng volume bi mờ không đánh dấu vào ô place volume được mong các bạn hướng dẫn cho mình với, mình chưa thành thạo máy tính cho lắm, mong các bạn giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Máy bạn bị thiếu driver âm thanh nên không có. Bạn tải chương trình cpuz trong phần mainboard bạn xem main của hãng nào, model nào rồi vào trang chủ của nhà sản xuất download đúng driver model của máy mình như: card mạng, chipset, màn hình, audio mới nhất ( để máy chạy được tối ưu ).

Chúc bạn thành công