Làm thế nào để xóa được tất cả các file đã down về trong IDM 5.19 ?

Làm thế nào để xóa được tất cả các file đã down về trong IDM 5.19 ??? Mình ấn vào nút remove all completed files from the list nhưng không xóa được. Các bạn giúp mình với. Thanks! ^^

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Để xóa được tất cả các file đã down về trong IDM 5.19 , bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1 : Mở giao diện quản lý IDM lên ( kích vào icon của IDM trong khay hệ thống dưới cùng góc phải mà hình )
Bước 2 : Nhấn Ctrl + A
Bước 3: Ấn Delete trên bàn phím

Vậy là sẽ xóa hêt ! Muốn giữ 1 vài file sau khi nhấn Ctrl + A thì tay trái nhấn Ctrl, tay phải dùng chuột tích vào dòng chứa thông tin cái muốn giữ lại trong giao diện IDM, xong ấn Delete là xóa hết nhưng giữ lại những gì mình muốn .

OK !

Nếu là như trên ko được thì bạn bật IDM lên
Nhấn chuột phải vào file muốn xóa
Nhấn vào open folder sẽ tới thẳng thư mục chứa file đó '' thường là nằm trong mục download của My Documents.
Rổi nhấn Shìt + Delete là ok.

Chúc thành công.