Lỗi khi download file dung lượng lớn bằng IDM ?

Mình down game PES 2011 từ trên mạng về bằng IDM. Sau khi đã chạy đến 100% thì nó báo là không đủ bộ nhớ.file chỉ có 5GB trong khi tất cả các ổ đĩa của mình đều còn trống đến khoảng 20GB.Sau đó ấn resume download thì đợi rất lâu mà không có kết quả gì. AI có kinh nghiệm thì có thể chỉ cho mình cách khắc phục được không ạ...Mình xin chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Ổ cứng của bạn định dạng gì, nếu là FAT32 thì kích thước max của 1 file là 4GB thôi. Vì vậy bạn làm như sau nhé:

1- Bạn chuyển định dạng các ổ đĩa sang hệ thống NTFS là ok thôi.

2- Xóa tất cả các files và folders trong folder DwnlData (C:Documents and Settings[Tên người dùng]Application DataIDMDwnlData); đây là folder tạm chứa các files IDM tải về trước khi nối lại để lưu vào folder do bạn chỉ định. Folder DwnlData đầy khiến IDM không còn đủ không gian đĩa để thực hiện nối files. Lưu ý: Đây là folder ẩn nên bạn phải bật chế độ Show hidden files and folders thì mới truy cập vào được.

Chúc thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo quy định thì các phân vùng ổ cứng có định dạng là Fat 32 thì tối đa dung lượng 1 file được copy vào phân vùng đó là 4G, thế nên nếu định dạng phân vùng mà bạn muốn chứa file đó là Fat 32 thì bạn nên chuyển sang định dạng NTFS hoặc bạn đem file đó sang phân vùng NTFS mà để.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Trả lời 8 năm trước
Moi nguoi cho e hoi luc tai cai game luc day e co viec ban nen tat may di luc sau resume lai thi bi hut tu 50% xuong 31% co cach gi khac phuc khong a 5GB ma cu ntn e cha biet bao gio moi xong