Ghost nhầm mất ổ D và E?

Em ghost nhầm máy tính mất ổ D và E nhưng khôg muốn chia lại phân vùng em dự định cài lại Win không biết có được không nữa.
Ai từng bị chỉ giùm em với
Em thank nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn burn file ghost thay vì vào Local ---> Partition (phân vùng ổ cứng bạn đag cần ghost) thỳ bạn lại vào Local ---> Disque (ghost toàn bộ ổ cứng).

Sau khi Ghost xong thỳ mếy ổ D và E kia đã bị xóa và chỉ còn mỗi ổ C rất nhiều người đã từng ghost nhầm bị như bạn và kết qả là bị mất giữ liệu môt cách oan uổng. Nếu bạn dự định cài lại win thỳ cứ cài bt thôi và khi cài bạn có thể vào setting disque để tạo lại hai phân vùng D và E đã bị xóa.

Chúc bạn thành công !

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn ghost lại mất 2 ổ là chuyện bình thường, trước đây tôi cũng bị như thế một lần, bạn dùng Magic pro chia lại ổ đĩa là okie chứ không cần cài lại win bạn nhé. nhưng theo mình nếu nhu cầu không cần thiết thì nên để 2 ổ đĩa thôi là C và D để Tránh phân mảnh ổ đĩa cứng bạn nhé . Thân
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn ghost nhầm nên làm cho ổ đĩa cứng nhập lại và mất toàn bộ dữ liệu đã lưu trước đó. Bạn có thể cài lại win để phân vùng lại ổ đĩa cũng được. Tuy nhiên, như vậy sẽ mất nhiều thời gian. Bạn nên dùng đĩa Hirent boot CD để tạo thêm phân vùng cho máy tính rất nhanh chóng. Tham khảo: http://www.free4vn.org/f245/t140858/
Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là vẫn cứu dc 100% dữ liệu, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)

Call: Mr Huấn – 0907.23 24 62 or 0908.821 903

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62

http://www.phuchoidulieu.net
email:thientankt@yahoo.com.vn

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm chuyên phục hồi dữ liệu thì tôi có nhận xét cho tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ liệu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost – không mất 1 file, không lỗi 1 file)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5 phút, qua mạng 15 phút

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4. Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh được (tất nhiên là vẫn cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p )

Toàn bộ những tình huống trên chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k

(Lưu ý: Khi bị mất dữ liệu không nên tiếp tục sử dụng máy tính; không copy dữ liệu vào máy; không nên nhờ bạn bè có kiến thức tin học can thiệp; không nên tự mò mẫm các chương trình cứu dữ liệu trên mạng – tất cả những điều trên sẽ làm cho dữ liệu bị mất mãi mãi, kg có khả năng phục hồi)

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net

Email: thientankt@yahoo.com.vn

Mai Thị Kim Dung
Trả lời 12 năm trước

Ui, m cũng từng bị thế này, mất hết cả dữ liệu ah, tiếc kinh khủng