Có phải USB của mình bị nhiễm virus?!!?

Khi mới mua cái usb thì down những file trên mạng về thì không sao, nhưng khi down lần thứ tư, thứ năm thì khi cắm usb vào máy tính của em những file đó đều bị hư hết, tốn công down một buổi trời thành công cốc. Vậy bạn nào biết nguyên nhân gì và cách khắc phục ra sao? Thank nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến.
Có thể Usb của bạn đã bị nhiễm virus rùi, bạn nên kiểm tra các file ẩn trong đó vì có loại virus tạo ra file có cùng tên với file của bạn nhưng thực chất đó là file virus còn file thực sự của bạn lại bị ẩn bạn vào phần hiển thị file ẩn lên xem. Lần sau trước khi cop về Usb bạn nên scan Usb của bạn trước.
Bạn xem lại xem dung lượng usb là bao nhiêu, dung lượng bạn down là bao nhiêu, nếu dung lượng vượt quá hoăc gần đầy usb nhiều khi cũng xảy ra trường hợp file bị hư. Nếu không phải nguyên nhân đó thì bạn format lại usb rồi down lại xem, không thì usb đó hỏng rồi bạn ah!
Chúc thành công.