Máy tính chơi game bị giật mong mọi người giúp đỡ ?

  Máy tính của em chơi game online thì bị giật ví dụ như Võ lâm 1 , Thuận thiên kiếm , MU cũng hơi giật . Nhưng mà khi em chơi võ lâm muốn nó không giật thì chỉ cần bật 1 cái autoupdate võ lâm lên là được và thuận thiên kiếm cũng như vậy muốn nó không giật thì phải bật 3 đến 5 nick và 1 cái autoupdate nữa .Khi nào mà em bật firefox lên là bị giật, khi kaspersky của em mà quét virus thì chơi bình thường mà không cần bật thêm 1 cái autoupdate kia nữa .

Đây là cấu hình của máy của em : Ram 2Gb

                                                : Memory Size : 128mb

                                                : Intel(R) GMA 4500

                                                : Main intel DQ45Ek

Driver thì em đã update cái mới nhật rồi :

Đây là hình ảnh khi chơi game không giật

ảnh khi chơi không giật

Mong mọi người giúp đỡ !

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu bạn chơi game bằng card onboard thì rất khó để có thể đáp ứng được các game mới hiện nay. Bạn nên lắp thêm 1 card rời như vậy tình trạng giật khi chơi game sẽ được giải quyết.Hơn nữa nếu bạn chơi game bằng card onboard đang bình thường nhưng sẽ có lúc nhiều màn chơi trong game có nhiều hiệu ứng như thế sẽ khiến card phải hoạt động nhiều hơn dẫn đến card onboard không chiu nổi và không chịu nổi thì kết quả ra sao bạn biết rồi đấy.

Ngoài ra còn do nhiều nguyên nhân nữa như:

- Do đường truyền mạng

- Do nguồn không cung cấp đủ điện nuôi case

- Do ram bị phân mảnh sau khi chơi lâu

- Card onboard không đáp ứng được yêu cầu của game.

Vậy nhé bạn.

Chúc bạn vui vẻ!