"Đã xảy ra sự cố khi truyền tập tin" khi cố gửi một tệp tin qua Yahoo?

Không hiểu từ bao giờ mình luôn bị cái lỗi "Đã xảy ra sự cố khi truyền tập tin" khi cố gửi một tệp tin qua Yahoo. Cho dù mình đã cài lại Win lên Win7 64bit từ Vista 64bit, và thậm chí mình còn cài lại nhiều phiên bản Yahoo Messenger nhưng vẫn bị cái lỗi này, bạn bè mình thường nhận được những tệp tin bị lỗi do mình gửi, có ai biết cách khắc phục lỗi này không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại tệp tin của bạn khi gửi qua yahoo tên của nó có dấu hay ký tự đặc biệt gì không nếu có thì đổi lại viết không dấu tốt nhất là viết liền không dấu cách luôn
còn cách này nữa nếu bạn gữi những tập tin có đuôi thực như jpg, txt, exe, rar... không được thì bạn xóa đuôi tập tin đó đi cho nó biến thành tập tin trắng ko có gì nhận biết dc rồi gữi đi chắc là ok
Chúc bạn thành công.