Mình ko fix được để làm mới dữ liệu.... ?

Mình thấy kis báo chuyển sang màu vàng, mình có bấm vào chữ "sủa chữa ngay" nhưng sau khi ghi là hoàn tất cập nhập, nó vẫn giữ màu vàng và thông báo dữ liệu đã cũ, mình làm lại mấy lần vẫn ko được..........., có restart lại máy rồi fix lại nhưng vẫn ko được. Có bạn nào biết ko chỉ mình với nha............
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Trước đây bạn có dùng Update offline không, nếu có bạn phải chọn lại nguồn cập nhật là Kaspersky Lab's update servers hoặc download bản update offline mới .