Máy tính không vào được Safe mode?

Không hiểu tại sao máy tính nhà tôi không vào dc Safe mode

Tôi đã thử nhấn F8, mọi lần vào dc còn bây giờ lại k dc. Windows vẫn vào bình thường

CPU là core2quad Q8400

Main là P5QL PRO của asus

Không biết cái này có ảnh hưởng gì đến quá trình vào Safe mode k? "Loading asus express gate, express gate installation is incomplete.
Version-POST code: (L31509-8C000002)"

Cám ơn các bạn!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào Windows rồi làm như sau: Start=>Run gõ vào bảng hiện ra dòng msconfig nhấn Enter một bảng hiện ra. Bạn chọn thẻ Boot nhìn xuống dưới có chữ Safe boot hoặc chữ Safe Mode bạn nhấp chọn nó=>Ok rồi thoát. Khởi động lại máy nó sẽ tự boot chế độ Safe Mode (không cần nhấn phím F8 nữa).