Làm sao Tránh download các tập tin đính kèm??

Mình thường download các tập tin đính kèm từ Outlook Express . Tuy nhiên những tập tin đính kèm này có thể mang theo các biến thể của virus vào máy tính của mình bây giờ mình muốn tránh download các tập tin đính kèm này,mình phải làm thế nào?thank all

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vào Start – Run gõ gpedit.msc và nhấn phím Enter . Trong cửa sổ Group Policy chọn User
Configuration – Administrative Templates chọn Windows Components chọn Internet Explorer
Ở phần bên phải bạn tìm dòng Configure Outlook Express . Nhấn chuột vào khóa này chọn
Properties .
Chọn Enable và đánh dấu hộp kiểm Block attachments that may contain virus . Nhấn nút OK

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Start – Run gõ gpedit.msc >> nhấn phím Enter . Trong cửa sổ Group Policy >> chọn User
Configuration – Administrative Templates chọn Windows Components >> chọn Internet Explorer
>> Ở phần bên phải bạn tìm dòng Configure Outlook Express >> Nhấn chuột vào khóa này chọn Properties >>Chọn Enable và đánh dấu hộp kiểm Block attachments that may contain virus >> Nhấn nút OK để kết thúc.
Chúc bạn thành công.