Hỏi về smart engine ?

Mình không biết cái smart engine là phầm mềm diệt virus hay lanuwawx vì trong control panel không thấy có. Dạo này mình cứ vào trang web nào nó cũng xuất hiện báo có virus, dường như nó là sản phẩm của MS hay sao ấy.jo nó liên tục bắt active mình ko biết sao mà tắt được. Ko rõ nó có liên hệ a e j với MSE nữa ko. Ai có cách nào tắt hay active nó thì giúp mình với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mấy cái này như Antivuris 2009 gì đó tung hoành đợt trước, chỉ có remove bằng tay thôi.

http://www.bleepingcomputer.com/viru...e-smart-engine