Máy tính không khởi động được ?

Các bác cho em hoi ti nha? cái máy tính em vừa cài song khi mang về nhà không hiêu vi bi sóc hay sao ma ve mo ra không khởi động được.em mở tung ra kiểm tra thử thì nguồn vẫn co. Mang ra tiệm thì người ta bảo là hư Rumboot Hay la la Ram boot gì đó, bác nào rành bên sữa chữa giúp em với. Thanks các bác trước nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mô tả hiện trạng máy còn chung chung quá, các bác sĩ không thể chẩn đoán được,
bạn nên mô tả chi tiết lại như là:
máy có lên màn hình không, nếu có thì nó có hiện lên thông báo gì không
còn nếu không lên hình nhưng nó có những hiện tượng gì, có phát ra am thanh bip không, mỡ thùng máy ra khi khởi động quạt chip có chạy hay không
và cuối cùng cấu hình máy bạn như thế nào?
thế thì dễ giải quyết hơn