Win bản quyền bị virut làm sao hết... ?

Mình mới mua cái laptop nony vaio... xài win 7 pro bản quyền.. nhưng giờ win bị lỗi... mình có ra tiệm hỏi thì nó nói trong win 7 bản quyền có phần backup.. khỏi cần burn ghot
vậy là sao vậy có ai giải thích dùm nha....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đó là phân vùng recovery, khi Win bị trục trặc, virus ... bạn chỉ cần bấm nút recovery để nó phục hồi lại máy như khi xuất xưởng.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đó là bản đóng gói bản win sẵn trong đó, khi win của bạn bị lõi bạn chỉ cần chạy chương trình đó là bạn lại có bản win mới như ban đầu, với dòng Sony kho bạn nhấn nút Power thì bạn nhấn phím F10 hoặc F11 để load chương trình đó là được, bạn chú ý phân vùng bạn back up là ổ C nhé, kẻo nhầm lại bay hết cả dữ liệu đi thì ko đỡ được đâu.

Chúc bạn thành công.