Lỡ xóa MBR. Có ai biết cách lấy lại dữ liệu trong ổ cứng đó không ạ? Giúp em với?

Hôm qua em nghich đĩa hiren's boot vao chương trinh TEST HARD DISK DRIVE lỡ tay bấm vào nút CLEAR MBR rồi nhấn thế là ổ đĩa cứng của em giờ không còn gì nữa. Có ai biết cách lấy lại dữ liệu trong ổ cứng đó không ạ? Giúp em với... Hu hu hu...
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

MBR là phần lưu trữ thông tin khởi động cho phân vùng chính. Nên bạn xóa rùi thì k thể khởi động đc. Bạn dùng Mini XP rùi vào xem ổ cứng còn DL không rùi chép ra (ổ C thui), còn các phân vùng khác nếu k có vấn đề thì sẻ k mất DL.

Do đó, bạn có thể format và cài lại HDD ở ổ C, còn nếu máy k cho phép thì buộc phải sao lưu toàn bộ ổ cứng sau đó thiết lập lại.

Chúc bạn thành công!