Không in văn bản trong office 2010 ?

Cho mình hỏi tại sao không in được văn bản trong office 2010 vậy?khi mình in thì nó báo don't send.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn in thử Excell được không nếu không được có thể trình phục vụ (Service) máy in trong Windows đã bị tắt bạn thử Vào menu Start > Settings > Control Panel > chọn mục Administrative Tools > bấm kép vào mục Services. Trong danh sách các trình phục vụ, nhìn vào cột Name, tìm dòng Print Spooler và bấm kép nó > chọn thẻ General > trong hộp Startup type, chọn Automatic > sau đó bấm nút Start.
Đoàn Trần
Trả lời 8 năm trước
máy mình cũng ko in được mà ko biết tại sao. excel và word đều ko in đc trong khi in test và in notepad đều đc cả. Bạn nào biết thì chỉ giáo giúp mình với
Nguyen Dat
Trả lời 7 năm trước

Bạn tải và cài Download Microsoft .NET Framework 4 thì sẽ in được ngay 100%