Help me! Lỗi mất hết dữ liệu sau khi diệt virus ?

Các bác cứu em với, cái lap của em (Lenovo G450) đưa cho con em nó dùng, nhiều virus quá nên sau khi cài lại win em cài bản dùng thử KAS 2010 vào quét . Và sau khi quét thì tất cả các folder và file trong 2 ổ D, E của em đều trở thành virus và bị delete sạch hết  ổ trống trơn ko còn ji , nhưng mà em xem dung lượng thì vẫn còn nguyên dung lượng đã dùng như , cũ, giờ phải làm thế nào hả các bác, bao nhiêu dữ liệu của em .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko mất đâu, bị ẩn đi đấy, bật file ẩn lênlà thấy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Các forder mà bạn nói là bị mất thật ra là nó đang bị ẩn, để hiện các file ẩn đó bạn làm theo cách sau. Từ menu Bar bạn chọn Tool -> Foder Option -> View -> bạn Click chuột chọn Show hidden file and Foder -> tiếp theo bạn Click bỏ chọn ở dòng Hide extensions for known file sytem và Hide proteceted operating system file.

Chúc bạn thành công.