Ai biết tại sao lại như thế này không ?

Em có con máy. Main Gigabyte 945 GCMS2L CPU: Pentium4 3.0Ghz 2Mb cache DDRAM II ( 2 Thanh 1GB ) Kingston. HDD Maxtor 80 GB Sata II Case nguồn 450w Microlab Chơi games thường thì chỉ vào chơi đc một lúc sau đó giật đùng đùng. tầm klhoảng 25-30 giây. Lúc đầu vào chơi ngon lành nhưng cứ 25-30 giây sau bắt đầu giật. Hix ai có gặp trường hợp này rồi thì giả thích giúp em với. chẳng nhẽ cấu hình như vậy chơi games yếu sao? chỉ toàn Games online thường thôi mà. " Em đã quét virus, đổi nguồn khác RAM khác, cài lại Win, Synmantec update mới nhất báo ko có virus, ADware báo không có sâu, trojan. " bây giờ thì không hiểu nổi nữa. chơi games offlife cũng giật, đế chế còn giật nữa. Ai bị như em hay có cách gì có thể giúp em thì giải thích giúp em với. Quan trọng là cách khắc phục đấy. Chứ đế chế chơi còn giật thì nắp card đồ họa cũng thế thôi.
Nguyễn Phúc
Trả lời 15 năm trước
theo minh biet khi choi game bi giut co le la do cau hinh thanh RAM yeu hoac cash mang hinh ko du muc do phan giai cua cau hinh game hoac cung do trong CPC cua ban co qua nhieu bui ban cung co the anh huong den hoat dong cua RAM-cash mang hinh ... ban nen thu lam ve sinh cho CPU thay doi thanh ram cash mang hinh cho phu hop voi cau hinh may va game. mot so truong hop doi khi nang cap thanh RAM qua lon cung lam cho may giat.... neu van ko tien trien thi danh po tay chi co the di nang cap may....... ko biet minh co dung ko [:D][;)]
Trả lời 15 năm trước
giat giat y ban la chi so FPS giam hay la seo theo minh ban nen dung chuong trinh BurnIntest thu xem neu chuong trinh bao hok co loi thi nen dem may toi Dr.M de kiem tra xem Minh ko chac la minh dung 100% dau nha :D
nganha
Trả lời 15 năm trước
k phai do cau hinh cua ban dau.theo minh chac co le la tai main day vi minh cung bi nhu ban ma.mang o cung ra ghót dík cung k dc nen mang main di bao hanh di nha