Tự động vào web khi mở máy ?

Khi mình khởi động máy lên lần nào cũng vậy..tự động đăng nhập 1 trang web http://www.dollarnow.info/..Tức là mỗi lần khởi động máy là trang web này lại đc mở ra..Chỉ giúp mình cách tắt chế độ này đi với..Xin cám ơn .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem trong folder startup có file đường dẫn đến trang web này không thì xóa đi. Tiện thể bạn xem trong list những chuơng trình chạy cùng máy có cái nào khả nghi, không phải do bạn chọn thì tắt đi. Mình thấy kiểm tra này nên dùng phần mềm, nó nhận diện tốt hơn win .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Start --> Run -->gõ lệnh msconfig rùi duyệt tới Tab Startup xem có chương trình nào khả nghi ko... hoặc là chụp cái hộp thoại Startup cho anh em phân tích chơi.