Hỏi về Webcam của laptop khi bật lên chat thì toàn màu đen?

Mình đang sử dụng laptop,trên đó có 1 cái camera. Vấn đề ở đây là mình chat yahoo và khi bật webcam lên thì chỉ toàn màu đen,ko hiện hình lên. Bạn nào có thể chỉ cho mình vì sao được ko Cám ơn trước nhiều
Trả lời 15 năm trước
Nếu có một người khác thông báo rằng bạn ấy không thể nhìn thấy bạn, bạn có thể thử khắc phục bằng một số cách sau: Trước tiên, có thể do ánh sáng trong phòng không đủ. Nếu vậy, hãy bật đèn đủ sáng căn phòng. Ngoài ra, camera của bạn có thể hoạt động không chuẩn xác. Hãy thử riêng camera của bạn, không sử dụng Yahoo! Messenger, sử dụng phần mềm của nhà sản xuất. Hoặc Yahoo! Messenger đã chọn sai camera. Để thay đổi camera đầu vào của bạn: Nhấp vào Messenger và chọn Webcam của tôi. Nhấp vào Messenger một lần nữa, và lần này chọn Lựa chọn ưu tiên. Nhấp vào Webcam. Nhấn vào Nguồn camera. Nhấp vào trình đơn sổ xuống và chọn camera bạn muốn sử dụng. Nhấp OK. Nếu bạn thấy màn hình màu đen khi xem webcam của một người bạn: Kiểm tra thông báo trạng thái phía dưới cửa sổ xem webcam của bạn. Nếu có thông báo "Đã dừng", có nghĩa là người đó đã ngưng phát hình ảnh. Hãy yêu cầu người đó khôi phục lại việc phát hình và thử xem lại. Nếu người đó ĐANG phát hình và bạn vẫn thấy màn hình màu đen trong cửa sổ xem webcam của bạn, hãy yêu cầu người đó kiểm tra camera bằng cách thực hiện các bước đã mô tả ở trên.
nguyen thanh trung
Trả lời 15 năm trước
Tôi làm như bạn rồi mà vẫn ko ra,lần này lại hiện lên màu trắng và có chữ" Sorry, no Webcam was found on your system." và chữ Get help with Webcams giúp mình với bạn ơi
trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

bạn kiểm tra xem đã đủ driver chưa? ko có driver thì nó ko chạy đâu.lên wed của hãng mà down driver cho máy nhé. nếu bạn vẫn dùng wc để chụp hình đc thì kiểm tra lại yahoo.