Help me! Rắc rối khi tạo ảnh ghost win 7 ?

Anh em cho hỏi mình đang tạo ảnh ghost win 7. Cứ đến 20% thì không chạy tiếp nữa (Đơ thò lò cả chuột luôn). Ai giúp được mình xin hậu tạ bằng cách thank tất cả bài viết.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1. mình phải bít được Ổ cứng của bạn là sata hay asuz máy bàn hay sách tay
Thứ 2. Bạn dùng file ảnh tự tạo hay là đa cấu hình
Thứ 3 File ảnh của bạn bị hỏng

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

thay vì sử dụng norton ghost bạn thử chuyển qua dùng Acronis True Image xem ^^ , cool hơn nhiều đó :D

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng khi bạn Ghost mà máy đang chạy thì lại treo luôn thì thường do là đĩa ghost bạn đọc kém. ổ đĩa đọc kém, Ram lỗi, HDD bị bad tại một Clusster nào đó, bạn thử lại với đĩa ghost khác, vệ sinh Ram, CPU, và check luôn cả HDD xem có bị bad không

Chúc bạn thành công.