Giúp tôi, tại sao không update được kaspersky?

Tôi đang dùng Kaspersky 6.0.1.411( có bản quyền), tự nhiên hôm nay báo không update được, lỗi " your license key is blacklisted" mà bản này đến năm 2010 mới hết update cơ mà! Tôi không phải dân tin nên chẳng biết thế nào cả, ai biết chỉ giúp tôi phải làm thế nào! Cảm ơn mọi người đã đọc tin này! thanks Vatgia.com!!!
Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua key có bản quyền vậy bạn còn giữ thẻ cào ko ?? Nếu bạn sài có bản quyền thì sẽ ko bị blacklisted dau. Nếu còn giữ thẻ cào của Kapersky thì bạn hãy liên hệ với nhà phân phối để được giả đáp thắc mắc của bạn theo địa chỉ này nhe : Nam Truong Son Distribution Corp. 19 Dang Tat, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam Tel: +84 8 8480880 Fax: +84 8 8480899 Website: <blocked::file://www.nts.com.vn> blocked::file://www.nts.com.vn <http://www.nts.com.vn/> www.nts.com.vn Helpdesk: +84 8 8 483 384